Vách ngăn nhà vệ sinh công cộng giành cho nam giới

Nhà vệ sinh công cộng luôn được phân ra làm hai khu dành cho khách hàng là nữ và khu dành cho khách hàng là nam.

Kết cấu của nhà vệ sinh nam và nữ thì luôn có sự khác biệt. Đặc biệt khu tiểu nam, vách ngăn ở đây sẽ đơn giản và tiết kiệm hơn. Cũng giống như vách ngăn cho nhà vệ sinh thông thường, vách ngăn tiểu nam cũng có hai loại đó là tấm compact HPL và MFC.

Vách ngăn nhà vệ sinh nam

Tùy theo nhu cầu mà khách hàng lựa chọn vật liệu phù hợp để sử dụng cho nhà vệ sinh của mình. Với vách ngăn vệ sinh tiểu nam, khi sử dụng sẽ mang đến cho người sử dụng một không gian thoải mái, thoáng mát, không mùi khó chịu.

Để có được một hệ thống vách ngăn vệ sinh tiểu nam hoàn chỉnh và đưa vào sử dụng an toàn sau khi lắp đặt thì quá trình thi công là một giai đoạn quan trọng nhất. Cần phải thực hiện đúng các bước và giai đoạn quan trọng trong quá trình thi công thì vách ngăn mới được hoàn thiện và chắc chắn.

Khảo sát khu vực thi công là yếu tố không thể bỏ qua. Cần đến thực tế công tình để đo chiều dài, chiều rộng, chiều cao của khu vệ sinh để có thể lựa chọn vách ngăn phù hợp và ước lượng được số phụ kiện cũng như số tấm vách ngăn cần dùng.

Tùy thuộc vào loại vách ngăn vệ sinh tiểu nam do khách hàng lựa chọn mà sẽ có cách lắp đặt khác nhau sao cho hợp lý nhất.

Bạn có thể gọi điện ngay cho chúng tôi theo số điện thoại: 0966.485.789 để được tư vấn báo giá hỗ trợ tốt nhất nhé.

Công ty cổ phần hệ thống AE