Vách ngăn di động là gì, ứng dụng như thế nào?

Bạn đã từng nghe thấy vách ngăn di động, nhưng bạn không hiểu hết về nó cũng như ứng dụng của vách ngăn di động. Cùng vách ngăn AE tìm hiểu chi tiết thông tin qua bài viết dưới đây nhé.

Khái niệm vách ngăn di động

Vách ngăn di động là một hệ tường có thể di chuyển nó thiết kế bằng khung xương sắt bên trong kết hợp với ván gỗ MDF công nghiệp phủ veener, laminate hoặc vải nỉ bên ngoài. Nó được thiết kế để nhằm cách âm cách nhiệt tốt nhất nhờ khả năng nâng hạ của các gioang cao su bên trong vách.

Vách ngăn di động

Ưu điểm của vách ngăn di động

  • Tiết kiệm chi phí: đây là ưu điểm vượt trội của vách ngăn di động so với các loại vách ngăn khác. Khi sử dụng vách ngăn di động sẽ giúp bạn giảm chi phí các nguyên vật liệu, chi phí xây dựng so với việc dùng những bức tường bê tông. Ngoài ra bạn sẽ tiết kiệm được một khoản không nhỏ khi giảm chi phí đầu tư cho hệ thống ánh sáng, điều hòa, thiết bị âm thanh, bàn ghế,…
  • Tiết kiệm diện tích: Vách ngăn di động có cơ chế gấp gọn khi không sử dụng và được thiết kế linh động, dễ dàng di chuyển nên tiết kiệm được tối đa diện tích mặt bằng sử dụng.
  • Khả năng cách âm tốt: các vách ngăn hiện nay được sản xuất có độ dày 60 – 80 mm với khung nhôm bao quanh. Bề mặt gỗ đã có thể giúp cách âm hiệu quả nên bạn không cần phải lo ngại vấn đề nhiễu âm thanh, làm mất đi sự riêng tư, hay làm ảnh hưởng đến quá trình làm việc.
  • Tính thẩm mỹ cao: vách di động được sản xuất từ nhiều vật liệu khác nhau, màu sắc phong phú, kiểu dáng đa dạng.

Ứng dụng của vách ngăn di động

  • Được sử dụng trong các cơ quan, văn phòng , hội trường…tạo một không gian riêng biệt
  • Dùng cho các nhà hàng tạo thành các phòng riêng cho khách hàng.
  • Tiết kiệm diện tích cho căn hộ của bạn.

Công ty cổ phần hệ thống AE