Tìm hiểu về sản phẩm vách ngăn gỗ MFC của AE

Vách ngăn gỗ MFC là loại vách ngăn có tính chịu ẩm tốt, có tính thẩm mĩ cao, rất phù hợp cho nhà vệ sinh công cộng.

Vách ngăn vệ sinh MFC chịu ẩm: Cốt xanh có tác dụng chịu ẩm, bề mặt phủ Melamine chống nước, chống va đập, chống xước, chịu ăn mòn hóa chất cao, chống nầm mốc và không bị vi khuẩn bám tạo bề mặt luôn tươi mới.

Độ dày của vách là 18mm được bọc bởi hệ thống khung nhôm định hình nhập khẩu và phụ kiện Inox đảm bảo tuổi thọ sản phẩm trong điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất, có nhiều màu sắc tùy chọn.

Các tính năng nổi trội của vách ngăn gỗ MFC

+ Có thể chịu ẩm ướt, chống va đập.
+ Chống mối mọt.
+ Chống trầy xước và sự tác động của hóa chất.
+ Độ bền và có tính thẩm mỹ cao.
+ Lắp ráp và tháo gỡ nhanh với các dụng cụ thông thường.
+ Thi công nhanh, khô ráo và nhẹ nên có thể giảm giá thành kết cấu chịu lực của công trình.

Vách ngăn MFC chịu nước

* Kích thước tấm vách ngăn vệ sinh MFC

Kích thước tấm phổ thông được sử dụng là loại 2440 x 1830 x 18 mm. Chiều 1830 được sử dụng làm chiều cao, chiều 2440 được sử dụng để chia các tấm ngăn, cánh cửa và các tấm bao quanh. MFC thường không có lõi xanh chống ẩm, chỉ có tấm MFC dành cho vách ngăn vệ sinh mới có.

Nếu biết sử dụng thì tấm MFC chịu ẩm có độ bền không thua kém sản phẩm tấm Compact HPL(Chỉ là việc không để nước ngấm trực tiếp vào mép tấm). Các bạn vẫn có thể dễ dàng lau chùi bằng vải ẩm, nhưng không nên xối nước trực tiếp lên vách vệ sinh, bởi khi đó, nước sẽ tạo thành dòng và chảy xuống mép dưới của tâm và lưu giữ dọt nước tại đó đến khi bị ngấm và bay hơi hết.

vách ngăn vệ sinh MFC

Công ty cổ phần hệ thống AE