Tìm hiểu về sản phẩm vách ngăn gỗ MDF của AE

Vách ngăn vệ sinh được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Những loại vách ngăn được ưa chuộng nhiều nhất là vách ngăn Compact HPL, vách ngăn MFC và MDF.

Bài viết hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu về vách ngăn vệ sinh MDF nhé.

Khái niệm và cấu tạo của vách MDF

  • MDF là tên gọi của một loại gỗ công nghiệp với tên đầy đủ là Medium Density Fiberboard, đây là loại gỗ được dùng để làm nên các tấm vách MDF. Các loại gỗ vụ hoặc nhánh cây được thu thập về sẽ đem đi nghiền nhỏ trong các loại máy móc để tạo ra các sợi gỗ celledo, sau đó các sợi gỗ sẽ được tẩy tạp chất trong một bồn rửa rồi mới đem đi trộn với các hóa chất, các loại keo dán, chất bảo vệ bột gỗ,… cuối cùng là đem nén ở điều kiện nhiệt độ cùng áp suất cao.

Giới thiệu về vách ngăn vệ sinh gỗ MDF

  • Tấm vách ngăn MDF được sản xuất để sử dụng làm vách vệ sinh sẽ có cấu tạo đặc biệt hơn đó là có thêm các hạt chống ẩm màu xanh bên trong lõi và bên ngoài thì được phủ bởi lớp nhựa kỹ thuật tạo tính thẩm mỹ và lớp melamine để chống trầy xước, chống bám bẩn và chống được tác hại xấu của hóa chất tẩy rửa.

Ưu điểm của vách ngăn MDF

  • Có khả năng chống ngấm nước, chống ăn mòn và oxi hóa của hóa chất tẩy rửa.
  • Khả năng chống bám bẩn và vi khuẩn cùng đặc tính dễ lau chùi và vệ sinh của vách ngăn mà nó mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu và an toàn cho người dùng.
  • Sản phẩm có chất lượng và giá thành hợp lý nên được nhiều khách hàng lựa chọn cho công trình của mình vì phù hợp với điều kiện của nhiều khách hàng.

Công ty cổ phần hệ thống AE