Tìm hiểu về sản phẩm vách ngăn Compact HPL của AE

HỆ THỐNG AE VIETNAM là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối tấm vách ngăn Compact HPL Trung Quốc, Laminate chính hãng của Malaysia, Singapore, formica của Mỹ cho tất cả các dự án lớn nhỏ.

Ngoài ra chúng tôi cũng thi công vách ngăn Compact HPL nhập khẩu chính hãng do chúng tôi phân phối, chúng tôi xin đảm bảo ngâm trong nước không bị nở, chịu Axít H2SO4 đậm đặc có thể dùng làm bàn và phòng thí nghiệm, dùng thi công vách ngăn vệ sinh chịu nước 100%, không cháy nổ, dễ lau chùi quý khách hàng an tâm, bao nghiệm thu, bảo hành 12 tháng đối với tất cả sản phẩm của chúng tôi.

Các tính năng nổi trội của vách ngăn Compact HPL

+ Khả năng chịu nước 100%
+ Cứng, không bị cong vênh
+ Không cháy ở nhiệt độ 80 độ C
+ Hoàn toàn không bị giãn nở, phồng rộp khi tiếp xúc với nước.
+ Kết cấu đơn giản, nhẹ nhàng, tiết kiệm diện tích.
+ Độ cứng, độ bền trong môi trường oxy hoá cao và ẩm ướt.
+ Chống các nấm mốc và vi khuẩn ăn bám nên an toàn cho sức khỏe.
+ Dễ lau chùi vệ sinh bằng các chất liệu làm sạch.

Vách ngăn Compact HPL màu gỗ

Về mẫu mã màu sắc của vách ngăn Compact HPL

Màu  của sắc của tấm Compact do AE Việt Nam nhập khẩu và phân phối trên thị trường cho các công ty thi công vách ngăn Compact hiện nay

Bảng màu vách ngăn Compact HPL - 01Bảng màu vách ngăn Compact HPL - 01
Lời khuyên khi chọn đơn vị thi công vách ngăn Compact HPL

– Giá thi công vách ngăn Compact HPL nhập khẩu chính hãng bao giờ cũng cao hơn hàng nhái hàng kém chất lượng do chi phí làm ra tấm Compact HPL cao hơn nhiều so với tấm kém chất lượng, do đó để thi công vách ngăn nhà vệ sinh, nhà tắm, Toilet.

– Nhà tắm công cộng, wc nhà tắm cho các khu công nghiệp,…sử dụng loại Compact chính hãng là vật liệu chuẩn mực nhất. Tấm Compact HPL chịu nước hoàn toàn, chịu hóa chất tẩy rửa, chống cháy, thời gian sử dụng cực lâu.

Vách ngăn Compact HPL màu đỏ

Bạn có thể dễ dàng kiểm tra chất lượng sản phẩm, nhìn vào mắt thường là biết được độ dày tấm Compact. Đúng theo tiêu chuẩn làm vách vệ sinh là 11.6mm-12mm tùy theo loại của Trung Quốc hay Malaysia. Khổ 1220 x 1830 x 12mm, hoặc khổ lớn hơn. Đồng thời cũng kiểm tra trọng lượng là bít hàng thật giả.

Trên thị trường hiện nay có 2 loại, một là tấm Compact HPL Trung Quốc, Một của Malaysia. Tấm vách ngăn Compact của Malaysia đắt hơn khoảng 50% so với của Trung Quốc.

Còn khi chọn đơn vị thi công nên chọn công ty uy tín chất lượng để thi công thay vì giá. Tránh sử dụng dịch vụ của các đơn vị mới chưa có kinh nghiệm, chưa có tìm hiểu kỹ. Vì lợi nhuận và sự cạnh tranh, cả công ty có thương hiệu cũng gian lận trong thi công.

Do đó kh nghiệm thu, quý khách hàng cần xem xét kỹ phần tấm ngăn giữa vách ngăn và tấm bạ bên hông cửa.

Vách ngăn Compact HPL màu xanh

Ưu điểm của Vách ngăn Compact do Hệ Thống AE Việt Nam nhập khẩu phân phối và thi công Vách ngăn vệ sinh Compact.

Được sử dụng nhiều trong các tòa nhà, khu công nghiệp, trung tâm thương mại. Được sử dụng nhưng nơi chịu ẩm ướt như bể bơi, WC công cộng, kho đông lạnh …

Ngoài làm vách ngăn vệ sinh thì tấm Compact còn dùng làm vách ngăn nhà tắm chịu nước 100%. Vách ngăn sử dụng Compact không bị mục nát và thấm nước, ngâm trong nước không bị giãn nở.

Vách ngăn Compact HPL màu cam

Tấm Compact làm vách vệ sinh chịu lửa rất tốt không chảy ra khi bị lửa trên bề mặt. Nếu dùng loại formica của Mỹ có thể chịu axit H2SO4 đậm đặc.

Sử dụng tấm Compact màu vân gỗ thích hợp để đóng tủ, bàn ghế, kệ bếp. Ngoài màu sắc sang trọng nó còn có độ bền hơn gỗ tự nhiên nhiều lần.

Công ty cổ phần hệ thống AE