Tại sao nên sử dụng vách ngăn cho nhà vệ sinh công cộng

Khi bạn đi vào những nơi công cộng tập trung đông người như siêu thị, trung tâm thương mại, bệnh viện…Mỗi nhà vệ sinh ở đây đều sử dụng những vách ngăn cho mỗi phòng. Nhằm tạo không gian riêng tư, sự thoải mái cho mọi người. Vì sao chúng ta nên sử dụng vách ngăn cho nhà vệ sinh công cộng.

Việc sử dụng vách ngăn có thật sự cần thiết hay không?

  • Vách ngăn mang đến cho nhà sinh công cộng tính thẩm mỹ cao.

Trước đây, nhiều nhà vệ sinh công cộng được xây dựng theo kiểu truyền thống thô sơ với tường gạch và xi măng. Vì thế mà những nhà vệ sinh này này dễ gây mùi ẩm mốc, gây mất vệ sinh và khiến nhiều người ái ngại khi có nhu cầu sử dụng. Điển hình là các khu nhà vệ sinh tại trường học, bệnh viện, các công ty, doanh nghiệp,… trở thành nỗi sợ hãi và ngại ngần với người dùng, mọi người không mấy thoải mái bởi vì không gian trật trội cũng như mùi hôi khó chịu.

Vách ngăn Compact

Sử dụng vách ngăn vệ sinh mang đến không gian thoải mái, sạch sẽ, thoáng mát không gây mùi khó chịu. Hơn nữa vách ngăn dễ dàng lau chùi bằng nước cũng như hóa chất.

Ngoài ra, các vách ngăn còn được sơn màu cho phù hợp với không gian mang đến tính thẩm mỹ cao, sự hiện đại, văn minh khi sử dụng nhà vệ sinh công cộng.

  • Vách ngăn giúp tiết kiệm chi phí

Vách ngăn vệ sinh hiện nay được sử dụng chủ yếu là tấm Compact HPL và gỗ MFC. Hai loại tấm ngăn này có thể chịu nước cao, có khả năng chống cháy, chống mối mọt. Lại dễ dàng lau chùi, bảo quản và tuổi thọ cao. Chính vì thế chúng ta không phải thay mới liên tục giúp tiết kiệm chi phí rất nhiều.

Vách ngăn với đặc điểm mỏng, gọn, dẻo nhưng vẫn có thể chịu lực tốt nên khi thi công hoàn toàn dễ dàng cắt chỉnh và uốn cong để lắp đặt theo thiết kế của nhà vệ sinh công cộng. Tuy có nhiều ưu điểm nhưng tấm vách ngăn có giá thành rất hợp lý, chi phí lắp đặt cũng tương đối rẻ so với việc xây các bức tường và ốp gạch men.

Công ty cổ phần hệ thống AE