Phụ kiện vách ngăn nhập khẩu chính hãng

Ngoài tấm vách ngăn vệ sinh thì phụ kiện vách ngăn vệ sinh là thành phần quan trọng tạo nên những công trình vệ sinh hoàn thiện.

+ Phụ kiện bản lề, khóa, chân vách, móc treo, ke góc ….
+ Phụ kiện nhôm vách ngăn vệ sinh: nhôm hèm, nhôm H nối, nhôm nóc, nhôm U
+ Vật liệu tấm Compact chịu nước hoàn toàn với đa dạng chủng loại màu sắc
+ Vật liệu tấm MFC chịu ẩm với đa dạng màu sắc
+ Nhận gia công cắt tấm compact và tầm MFC theo yêu cầu của các đơn vị thi công

1. Có những loại phụ kiện vách ngăn vệ sinh nào?

Vách ngăn vệ sinh gồm hai bộ phận chính quan trọng nhất và một trong số đó là phụ kiện vách ngăn vệ sinh. Vì vậy để hoàn thiện việc lắp đặt vách ngăn vệ sinh thì không thể thiếu các loại phụ kiện vách ngăn vệ sinh trong quá trình lắp đặt. Các loại phụ kiện vách ngăn vệ sinh đều được thiết kế riêng biệt với kích thước và đặc điểm phù hợp cho từng loại vách ngăn vệ sinh khác nhau.

Mô hình vách ngăn vệ sinh bao gồm:

Trên thị trường hiện có hai loại phụ kiện vách ngăn chính là: Phụ kiện vách ngăn vệ sinh Inox sub 304 và phụ kiện vách ngăn vệ sinh Inox sub 201. Mỗi loại phụ kiện vách ngăn có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau trong quá trình sử dụng.

Bộ Khóa-Chốt cửa Vách ngăn vệ sinh

Bộ Khóa-Chốt cửa Vách ngăn vệ sinh

2. Đặc tính kỹ thuật của từng loại phụ kiện vách ngăn vệ sinh:

Mỗi loại phụ kiện vách ngăn vệ sinh có những đặc tính kỹ thuật khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng chúng.

– Tấm vách ngăn vệ sinh Compact hpl và MFC có đặc tinh chống ẩm, chống xước, chống va đập, biến dạng, có tuổi thọ và độ bền cao, không bị phai màu, chống vi khuẩn bám, vệ sinh an toàn cho người sử dụng.

– Khung nhôm định hình vách ngăn vệ sinh được chế tạo từ chất liệu nhôm nóc, nhôm hèn,…có đặc tính bền, đẹp, rẻ, chống ăn mòn, chống vi khuẩn bám, dễ dàng vệ sinh lau chùi, an toàn cho người sử dụng.

– Phần inox: chân vách, khóa, inox, bản lề, ke góc, móc treo áo,…được thiết kế tinh xảo, sang trọng, đẹp mắt, dễ sử dụng, chống ẩm, chống nước, chống hao mòn, không bị hen rỉ, không bị phai màu, dễ dàng vệ sinh lau chùi,….

Bộ chân vách của Vách ngăn vệ sinh

3. Ứng dụng của phụ kiện vách ngăn vệ sinh

Các loại phụ kiện vách ngăn vệ sinh được sử dụng chủ yếu trong các công trình vệ sinh dân sự và công nghiệp, cùng với tấm vách ngăn vệ sinh và khung nhôm định hình tạo nên sản phẩm vách ngăn vệ sinh đầy đủ.

Thông thường giá thành của vách ngăn vệ sinh còn phụ thuộc phần lớn vào giá cả của các phụ kiện vách ngăn vệ sinh, vì vậy việc lựa chọn loại phụ kiện vách ngăn vệ sinh phù hợp với nhu cầu sử dụng giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho nhà đầu tư.

Công ty cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Mới – Đơn vị cung cấp phụ kiện vách ngăn giá rẻ, chất lượng tốt

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, lắp đặt thi công vách ngăn vệ sinh, Công ty cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Mới đã lựa chọn và cung cấp các loại phụ kiện vách ngăn vệ sinh chất lượng tốt nhất, giá cả phù hợp nhất dành cho khác hàng.

Ngoài ra, chúng tôi còn miễn phí tư vấn lựa chọn loại phụ kiện vách ngăn vệ sinh phù hợp dành riêng cho từng loại vách ngăn dựa trên kinh nghiệm của mình.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá các loại phụ kiện vách ngăn và nhận ưu đãi bất ngờ nhé!

Công ty cổ phần hệ thống AE