Những màu sắc thông dụng của vách Compact và MFC

Vách vệ sinh đã rất thông dụng hiện nay, mỗi một nơi sử dụng lại là những màu sắc khác nhau. Tuy sản phẩm có rất nhiều mẫu mã, màu sắc, nhưng các màu sắc thông dụng thường được sử dụng. Hãu cùng vách ngăn AE tìm hiểu về các màu sắc của vách ngăn.

Màu kem và màu ghi được xem là hai màu được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Đây là hai màu phổ thông, thường được sản xuất nhiều, luôn có sẵn hàng trong kho nên rất được ưa chuộng. Hơn nữa đây là hai gam màu nhẹ nhàng nên rất dễ phối màu cho những không gian xung quanh. Và là màu đơn giản nên giá thành cũng phải chăng, mềm hơn so với các màu đặc biệt khác.

Bảng màu vách ngăn Compact HPL - 01Bảng màu vách ngăn Compact HPL - 02

Những màu sắc trơn như: cam, xanh, đỏ, vàng, trắng, đen… Đây là những màu sẽ được làm theo yêu cầu của khách hàng. Những nhà thiết kế đã tạo ra những màu sắc độc đáo, mang phong cách riêng cho chủ nhân khi sử dụng. Tuy nhiên với những màu sắc này, giá cả luôn là vấn đề mà bạn nên quan tâm.

Cuối cùng đó là những màu sắc tự nhiên của vân gỗ. Đây là những màu tự nhiên vốn có của vật liệu làm vách ngăn. Nó mang đến sự tự nhiên, tinh tế, sang trọng cho mọi công trình. Thường thì những màu sắc này nó phù hợp với những khách sạn, trung tâm tiệc cưới, khu resort… Về giá thành thì những màu sắc này chắc chắn sẽ có cái giá cao.

Màu sắc của vách vệ sinh vốn đa dạng, phong phú đi cùng với đó là giá cả cho những màu sắc cũng khác nhau. Nên tùy thuộc vào nhu cầu, điều kiện mà mình có để đưa ra sự lựa chọn hợp lý nhất.

Công ty cổ phần hệ thống AE