Nên lựa chọn, sử dụng các tấm vách màu sắc như thế nào

Sử dụng vách ngăn vệ sinh rất phổ biến và được ưa chuộng hiện nay. Sự phong phú về màu sắc, đa dạng về mẫu mã, kích thước mang đến cho người sử dung rất nhiều sự lựa chọn.

Nên chọn màu sắc cho vách vệ sinh như thế nào là hợp lý, hài hòa với không gian.

Tùy thuộc vào môi trường sử dụng vách ngăn vệ sinh để làm căn cứ mà chúng ta lựa chọn màu sắc. Cụ thể như sau

Chọn màu cho vách ngăn vệ sinh

  • Đối với trường học: Đây là môi trường thân thiện, tích cực, nghiêm chỉnh. Vì thế mà chúng ta nên chọn những màu sắc đơn giản, mang màu sắc lịch thiệp, trang nghiêm. Màu vàng hoặc ghi xám là những màu phổ biến và được sử dụng nhiều.
  • Đối với bệnh viện: đây là nơi chữa bệnh, rất đông người qua lại từ tất cả mọi địa phương, mọi miền đất nước. Chính vì thế màu sắc cho vách vệ sinh không cần cầu kỳ, màu sắc đơn giản. Vì là nơi công cộng nên chọn màu tối sẽ sạch sẽ, dễ dàng dấu những vết bẩn hơn.
  • Đối với rạp chiếu phim: Là nơi đòi hỏi thẩm mỹ cao, nên yêu cầu màu sắc cũng rất cẩn thận. Nhằm tạo nên sự sang trọng cho không gian mà đa số vách vệ sinh được sử dụng màu đen.
  • Đối với khách sạn, resort: Đây là nơi nghỉ lại, dừng chân cho những du khách chính vì thế mà nó cũng đòi hỏi sự sạch sẽ, thoáng mát, và sang trọng. Màu sắc thường sử dụng là màu đen, ghi xám, nâu đây là những màu dễ dàng vệ sinh sạch sẽ.
  • Đối với trung tâm thương mại, siêu thị: cũng là nơi sinh hoạt công cộng nên có rất nhiều người tập trung tại đây. Vì vậy màu sắc vách vệ sinh cần chọn cũng rất đơn giản, năng động.

Trên đây là những hướng dẫn cơ bản về cách lựa chọn màu sắc cho vách vệ sinh. Các bạn có thể tham khảo để đưa ra những lựa chọn hợp lý nhất. Hoặc có thể gọi điện cho AE để được tư vấn chi tiết.

Công ty cổ phần hệ thống AE