Lý do khiến bạn chọn sử dụng tấm vách Compact HPL

Hiện nay, việc sử dụng vách ngăn vệ sinh không còn xa lạ với mọi người nữa. Không chỉ sử dụng cho các văn phòng, công ty mà còn được dùng nhiều cho các siêu thị, trung tâm thương mại… Đa số hiện nay, các tấm vách được sử dụng là vách Compact HPL. Vậy lý do gì khiến loại vách này được sử dụng nhiều như vậy.

Tấm compact HPL là một loại vách ngăn có nhiều ưu điểm so với vách ngăn toilet thông thường. Vách ngăn Compact HPL là sự bão hóa nhiều lớp giấy kraft và nhựa Phenolic.

Lý do chọn vách ngăn vệ sinh Compact HPL

Với các đặc điểm nổi bật như:

  • Có khả năng chống nước 100%, đây là đặc tính nổi bật nhất của vách compact mà ai cũng biết. Cấu tạo với nhiều lớp liên kết chặ chẽ là yếu tố giúp vách ngăn chống được các phân tử nước hiệu quả. Khi thử nghiệm ngâm vách ngăn vào nước, và kết quả thu được đó chính là sản phẩm không bị mục nát, không bị biến dạng, ngấm nước.
  • Chịu được nhiệt và chống cháy: là sản phẩm được sản xuất nhằm phục vụ các nơi công cộng. Chính vì thế mà khả năng chống cháy của tấm vách vệ sinh compact được thử nghiệm là không bị chảy nhỏ giọt ở nhiệt độ khoảng 80 độ C và không bị biến dạng nên đảm bảo được độ an toàn khi sử dụng.
  • Khả năng chịu lực cao: trong một không gian lớn, môi trường công cộng, việc va đập sản phẩm là điều khó tránh được. Với cấu tạo nhiều lớp được ép nén chắc chắn lại với nhau nhờ keo dán công nghiệp và nhiệt độ, áp suất cao. Do đó tấm compact rất bền và chắc chẵn.
  • Mẫu mã màu sắc đa dạng: sản phẩm có nhiều mầu sắc bắt mắt, đa dạng mang đến cho người dùng sự thoải mái và thẩm mỹ.
  • Tuổi thọ cao: khi sử dụng tấm vách ngăn compact đúng cách, thường xuyên lau chùi, bảo quản đúng cách. Sản phẩm sẽ dùng bền hơn, tuổi thọ lâu hơn giúp tiết kiệm chi phí sử dụng.

Công ty cổ phần hệ thống AE