Lý do gì khiến các tấm vách trong vệ sinh nhanh bị hỏng

Vách vệ sinh được dùng rất nhiều hiện nay, nhưng nếu không bảo quản cũng như dùng đúng cách sẽ dẫn đến hỏng hóc. Vậy những nguyên nhân, lý do nào dẫn đến vách vệ sinh nhanh bị hỏng.

  • Nguyên nhân chủ quan: đó là do trong quá trình lựa chọn khách hàng không phân biệt được giữa các loại vách ngăn chính hãng và vách ngăn hàng giả, kém chất lượng. Các tấm vách ngăn có trọng lượng quá nhẹ so với tiêu chuẩn dẫn đến chất lượng của phần lõi bên trong kém, mau bị ngấm nước và tuổi thọ ngắn. Nhiều khách hàng vì thấy vách ngăn có giá rẻ nên lựa chọn mà không biết rõ chất lượng và nguồn gốc nên cũng là nguyên nhân dẫn đến vách ngăn mau hư hỏng do chất lượng thấp.
  • Nguyên nhân khách quan: đến từ những yếu tố bên ngoài. Vì vách vệ sinh sử dụng ở trong nhà nên không thể có nguyên nhân từ thời tiết được. Mà những nguyên nhân chủ yếu đó là do cách lau dọn không đúng. Và bị ảnh hưởng bởi lực va chạm mạnh. Để khắc phục thì tốt nhất chúng ta nên lau dọn bảo quản vách vệ sinh đúng cách. Giúp tuổi thọ kéo dài, sử dụng bền lâu, tiết kiệm chi phí thay mới.

Nếu bạn không biết vách vệ sinh của mình bị hỏng do nguyên nhân gì. Trước tiên, cần kiểm tra tổng thể toàn bộ hệ thống vách ngăn vệ sinh. Sau khi đã xác định rõ được nguyên nhân thì sẽ tiến hành các bước sửa chữa và khắc phục vấn đề một cách hợp lý.

Lý do gì khiến vách vệ sinh nhanh bị hỏng

Nếu vách ngăn gặp phải trường hợp bị ngấm nước dẫn đến bung nở tấm vách, các phụ kiện inox hay các mấu chốt bị rỉ sét thì cần phải có cách sử dụng hợp lý để hạn chế tình trạng hư hỏng nặng hơn. Cần tránh tác động nước lên các vùng bị bung nở, sử dụng các loại keo dán hay vật dụng chống nước để che bịt các vùng đó nhằm tránh tình trạng lan truyền rộng hơn cho các vùng khác.

Nếu vách ngăn khác hàng lựa chọn khi lắp đặt vào có trọng lượng quá nhẹ khiến hệ thống vách ngăn không đứng vững, kém thẩm mỹ và có thể trong quá trình sử dụng sẽ rất nhanh bị ngấm nước và ẩm mốc, cần phải thây hệ thống vách ngăn mới, đảm bảo khối lượng và kích thước đạt chuẩn, độ dày phải từ 12 đến 18 mm để độ bền và tuổi thọ cao.

Công ty cổ phần hệ thống AE