Hướng dẫn cách bảo quản tấm vách làm bằng Compact

Vách vệ sinh được sử dụng phổ biến trong các nhà vệ sinh hiện nay. Chúng ta rất dễ dàng bắt gặp tại các siêu thị, trung tâm thương mại, khu tổ hợp vui chơi…

Mỗi một vách ngăn sẽ phân chia ra các buồng vệ sinh khác nhau. Mỗi buồng khi lắp đặt sẽ có những bộ phận riêng rẽ như: mỗi buồng đều có một cửa để đóng mở, trên cửa được sẽ có trang bị khóa, có tay nắm hoặc khóa vặn. Trên vách ngăn của mỗi buồng đều có gắn móc treo đồ đạc.

bảo quản vách ngăn vệ sinh Compact

Những vách vệ sinh này có tính thẩm mỹ cao, sạch sẽ, giá cả phải chăng lại tiện dụng. Nhưng nếu sử dụng, bảo quản không đúng cách chúng ta sẽ phải thường xuyên thay mới, sửa chữa.

Hãy làm theo những bước dưới đây để bảo quản vách Compact đúng cách nhé.

  • Hãy luôn giữ cho vách ngăn vệ sinh Compact luôn trong tình trạng khô ráo, sáng bóng, không vết bẩn không mùi hôi bằng cách lau chùi thường xuyên.
  • Thường xuyên xịt các loại thuốc khử mùi, khử nấm mốc hoặc đặt trong khu vệ sinh những chậu cây có khả năng khử mùi, tạo không khí tự nhiên.
  • Xây dựng vách ngăn vệ sinh ở nơi thoáng đãng, có ánh nắng mặt trời chiếu vào để không khí luôn được khô thoáng. Ngoài ra, các bạn cũng có thể lắp đặt các loại bóng đèn có ánh sáng trắng, đặt ở các góc chiếu phù hợp sao cho có thể tỏa ánh sáng ra toàn bộ khu vách ngăn xóa bỏ không khí tối tăm ẩm thấp giúp vách ngăn có tuổi thọ lâu hơn.
  • Tránh những va chạm mạnh, không nên trèo lên những vách ngăn để tránh làm vỡ, nứt…
  • Không đổ những chất có tính tẩy rửa mạnh lên trên bề mặt của những vách ngăn. Chỉ dùng nước, hoặc nước hòa xà phòng để lau chùi một cách nhẹ nhàng.

Vách ngăn AE hi vọng với bài viết trên có thể giúp quý khách tăng tuổi thọ cho các vách ngăn Compact, đồng thời giữ được tính thẩm mỹ lâu dài.

Công ty cổ phần hệ thống AE