Giới thiệu về vách ngăn bằng kính cường lực

Ngoài vật liệu quen thuộc là tấm compact HPL và gỗ MFC, MDF ra thì nhà vệ sinh còn sử dụng vách ngăn bằng kính cường lực.

Tấm vách ngăn bằng kính có độ dày từ 10 -12mm, với cấu tạo từ nhiều bộ phận đi kèm với các phụ kiện. Các tấm vách ngăn vệ sinh khi cho lắp đặt phải đảm bảo có đầy đủ các phụ kiện và silicon chống nước để xử lý các khe hở giữa kính với sàn nhà hay với tường để tránh nước bắn ra các khu vực xung quanh. Việc lựa chọn vách ngăn chất lượng và phụ kiện inox 304 chống rỉ sẽ đảm bảo độ bền và vẻ đẹp thẩm mỹ mà vách ngăn mang lại rất cao.

Giới thiệu về vách ngăn vệ sinh bằng kính cường lực

Vách ngăn bằng kính có nhiều kiểu dáng, thiết kế mang đến cho người sử dụng nhiều sự lựa chọn.

  • Vách ngăn kính với kiểu trượt treo: đây là thiết kế vách kính với chiều cao 1.8 mét. Đây là chiều cao tiêu chuẩn đối với các tấm vách ngăn, đảm bảo về mặt thẩm mỹ và tiện nghi cho người dùng. Vách ngăn kính sẽ có diện tích khung từ 1 m2 đế 2 m2, xung quanh được bao bọc bởi các tấm kính liên kết chặt chẽ với nhau bằng phụ kiện inox cao cấp.
  • Vách ngăn kính có kiểu dáng thẳng 180 độ: đây là một thiết kế đơn giản nhưng lại rất hiện đại. Phòng tắm kính thẳng sẽ sử dụng bản lề để bắt giữa tấm kính cánh cửa tạo ra một góc thẳng 180 độ, thiết kế này giúp người sử dụng có thể đóng hay mở cửa dễ dàng theo 2 chiều.
  • Vách ngăn kính vát góc 135 độ: Đây là thiết kế phổ biến ở châu âu, các vách kính được thiết kế thẳng đứng nhưng không có khung. Vách ngăn vệ sinh bằng kính có độ dày 10 mm, kết hợp phụ kiện inox để đảm bảo vách kính được đứng vững chắc và độ bền cao, sử dụng lâu dài. Các gioăng nhựa hay gioăng từ cũng rất cần thiết trong lắp đặt bởi nó là yếu tố giúp ngăn nước tràn ra khu vực khô hiệu quả và tuyệt vời.

Công ty cổ phần hệ thống AE