Cùng tìm hiểu về vách ngăn dùng cho nhà tắm

Vách ngăn vệ sinh hiện nay không chỉ được dùng cho các nhà vệ sinh công cộng mà nó còn được ứng dụng cho các gia đình. Không chỉ cho nhà vệ sinh mà nhà tắm cũng được sử dụng khá nhiều.

Nhà tắm là khu vực quan trọng và cần thiết đối với mỗi gia đình, là khu vực được sử dụng thường xuyên. Do đó cần phải thiết kế phòng tắm sao cho thật đẹp và tiện nghi để đáp ứng nhu cầu sử dụng. Thiết kế vách ngăn vệ sinh cho phòng tắm rất quan trọng, cần phải lắp đặt vách ngăn sao cho tạo được một không gian riêng tư vừa sang trọng, hiện đại, vừa tạo được không gian rộng rãi và thông thoáng.

Cùng tìm hiểu về vách ngăn dùng cho nhà tắm

Nên lựa chọn vách ngăn vệ sinh như thế nào để phù hợp với phòng tắm nhà bạn. Nhà tắm là môi trường ẩm thấp, độ ẩm luôn luôn ở mức cao. Chính vì vậy yêu cầu đầu tiên và quan trọng nhất đối với vách ngăn đó chính là khả năng chống nước.

Tiếp theo đó là khả năng chống ẩm mốc,mối mọt cũng như dễ dàng lau chùi, bảo quản. Việc lắp đặt và tháo dỡ dễ dàng đơn giản cũng là ưu tiên hàng đầu. Khi mua và sử dụng một vật gì đó khách hàng luôn đặt độ bền của sản phẩm lên hàng đầu. Do đó vách ngăn vệ sinh cho nhà tắm cần có độ bền cao, nhằm tiết kiệm chi phí thay mới cho người sử dụng.

Một số dạng vách ngăn vệ sinh thường sử dụng cho nhà tắm như:

  • Vách ngăn vệ sinh bằng kính mờ
  • Vách ngăn thạch cao với kính
  • Vách ngăn bằng thủy tinh kiểu gợn sóng
  • Vách ngăn vệ sinh bằng kính trượt

Hy vọng bài viết đã mang đến những thông tin hữu ích cho khách hàng.

Công ty cổ phần hệ thống AE