Cách vệ sinh và bảo quản tấm vách ngăn compact

Vách ngăn vệ sinh compact được biết đến là những vách ngăn có nhiều màu sắc mẫu mã, với thiết kế đẹp bắt mắt. Được sử dụng để ngăn mỗi nhà vệ sinh, tạo thành không gian riêng sạch sẽ cho mỗi người.

Sử dụng vách ngăn vệ sinh compact giúp mỗi người có một không gian riêng, thoải mái, sạch sẽ hơn so với những nhà vệ sinh chung bằng gạch, xi măng…Tuy nhiên nếu con người sử dụng không có ý thức thì không thể tránh khỏi những vách ngăn này bị bẩn, ố…dẫn đến phải thay mới. Tìm hiểu cách vệ sinh, làm sạch vách ngăn để luôn có một không giản thoải mái cho bạn nhé.

Để vách ngăn Compact sử dụng được bền lâu, chúng ta cần phải nắm được quy trình vệ sinh đúng cách. Tuy vách ngăn có khả năng chống bụi bặm và vết bẩn nhưng không có nghĩa là chúng ta lười nhác và bỏ bê việc lau chùi cọ rửa. Những vết bẩn nhỏ theo thời gian sẽ tích tụ thành những vết bẩn lớn khi nhìn vào ta sẽ thấy những vết hoen ố loang lổ trên nền nhựa vốn sáng bóng trước kia. Vì vậy hãy làm theo các điều sau đây nhé.

Cách vệ sinh vách ngăn compact

  • Cần chuẩn bị một miếng vải mểm, một chậu hoặc xô nước hòa xà phòng.Thường xuyên lau dọn vách ngăn vệ sinh, nên lau từ trong ra ngoài và các góc cạnh, phần mối nối, bản lề.
  • Lau chùi một cách nhẹ nhàng không nên mạnh tay quá tránh làm cong vênh cửa cũng như bản lề. Sau khi cọ rửa xong bạn làm sạch vách ngăn một lần nữa bằng nước sạch sau đó lau lại bằng miếng vải mềm khô, các bạn không nên để nước đọng ở những nơi như bản lề, mối nối để tránh rỉ sét nhé.
  • Lưu ý đối với vách vệ sinh Compact, các bạn không nên sử dụng các loại chất tẩy rửa có tính bào mòn như: nước rửa bồn cầu, thuốc tẩy… vì những hóa chất này sẽ làm bong lớp bao phủ bên ngoài của vách ngăn, làm bay màu, làm mất các hoa văn trang trí cũng như độ bền của vách ngăn bị giảm. Làm vách ngăn nhanh hỏng dẫn đến chúng ta phải thay mới thường xuyên.

Công ty cổ phần hệ thống AE