Cách sử dụng các tấm vách ngăn sao cho hợp lý

Hiện nay, vách ngăn vệ sinh được sử dụng một cách thông dụng, bất kỳ nơi công cộng nào chúng ta đều nhìn thấy những vách ngăn này trong khu vệ sinh. Việc sử dụng vách ngăn một cách hợp lý, bền lâu là điều mà bất cứ ai cũng mong muốn. Cùng làm theo những điều sau để sử dụng vách ngăn vệ sinh một cách hợp lý nhất nhé.

Chất liệu vách ngăn vệ sinh

Chọn lựa chất liệu làm ra vách ngăn vệ sinh là điều quan trọng và cần thiết. Với môi trường sử dụng như thế nào, mục đích nhu cầu ra sao mà chúng ta đưa ra những lựa chọn cho mình. Hãy liên hệ với nhà cung cấp vách ngăn vệ sinh để được tư vấn chi tiết nhất.

Sử dụng vách ngăn vệ sinh như thế nào là hợp lý

  • Nếu bạn không đòi hỏi cao về độ sang trọng của tấm ngăn, môi trường sử dụng không quá ẩm ướt và nhiều chất oxy hóa thì chúng ta hãy chọn vách ngăn MFC. Tấm vách ngăn này có giá thành rẻ, và phù hợp với điều kiện sử dụng của bạn.
  • Nếu bạn đòi hỏi khả năng chống ẩm tuyệt đối, độ bền cao cũng như tính thẩm mỹ, màu sắc phong phú thì hãy sử dụng vách ngăn Compact HPL. Đồng nghĩa với nó là giá thành của tấm ngăn này khá cao.

Thi công lắp đặt vách ngăn vệ sinh

Tìm một đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp có tay nghề cao để lắp đặt sao cho chắc chắn, thẩm mỹ. Tránh việc tự thi công lắp đặt khi mà bạn không biết cách làm, tránh làm hỏng mà lại mất thêm chi phí.

Bảo quản, làm sạch vách ngăn vệ sinh

Điều quan trọng trong việc sử dụng vách ngăn vệ sinh đó là bảo quản và lau dọn, làm sạch chúng.

Những vách ngăn này lau dọn rất dễ dàng với nước hòa xà phòng. Bạn chỉ cần dùng rẻ nhúng nước và lau những vết bẩn, sau đó lau lại bằng nước sạch.

Tránh những va đập mạnh làm mất thăng bằng, sự cố định của vách ngăn

Công ty cổ phần hệ thống AE